Menu Danh mục sản phẩm

»
»
»

banghieualumica-1024x7681_1416198453.jpg

Thi công mặt dựng alu - aluminium

Mã sản phẩm:

Giá bán: Liên hệ

Chất liệu:

Bảo hành:

Mô tả:

Thi công mặt dựng alu - aluminium của được thiết kế và thi công chuyên nghiệp, tinh xảo, kỹ thuật cao. Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên thi công giàu kinh nghiệm đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn 100% khi bàn giao khách hàng.

bảng hiệu alu

Aluminium composite panel là một loại vật liệu chỉ vừa được sử dụng ở Việt Nam khoảng 10 năm cách đây. Tuy nhiên, ở các nước Châu Âu, Aluminium composite panel hay mặt dựng alu - aluminium đã được sử dụng cho cách đây hơn 30 năm. Với các ưu điểm như dễ dàng lắp đặt, độ bền cao, chi phí thấp... mặt dựng alu đã được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Ngoài nhưng ưu điểm ấy, điểm mạnh lớn nhất của mặt dựng alu - aluminium là khả năng cách nhiệt cao gấp 3-4 lần so với các tấm kim loại thông thường, điều này góp phần làm giảm nhiệt độ cho các tòa nhà, cao ốc văn phòng vào mùa hè rất tốt.

Với hàng loạt những ưu điểm và lợi ích ấy mặt dựng alu - aluminium luôn là lựa chọn số một của khách hàng cũng như các nhà thi công mặt dựng, trang trí ngoại thất.

Việc thiết kế và thi công mặt dựng alu luôn trải qua các qui trình và phương pháp hiện đại nhất, nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng. Trong việc lắp đặt mặt dựng alu - aluminium sử dụng phương pháp gấp hộp vì với phương pháp có hệ số an toàn cao nhất và hệ số chất lượng tối đa nhất. Cấu tạo điển hình của phương pháp gấp hộp khách hàng có thể tham khảo bảng vẽ thiết kế chi tiết khi thi công:

Với phương pháp này ngoài yếu tố về chất lượng cao còn nhiều lợi thế khách như dễ dàng thay thế, chỉnh sửa, chịu biến dạng cao và cách nhiệt cho công trình tốt.
mặt dựng aluminium

Với những kỹ thuật lắp đặt thi công chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ sư tư vấn thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm đảm bảo khách hàng một lần hợp tác sẽ luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Thiết kế và thi công mặt dựng alu

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐỈNH CÔNG

Địa chỉ: Đường số 10, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0902 523 993
Emai: dinhcongtiep@gmail.com  Website: www.noithatdinhcong.com

 

Sản phẩm liên quan