Menu Danh mục sản phẩm

»

Tin tức nội thất, Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế thi công nội thất văn phòng ngân hàng BIDV

Chúng tôi hân hạnh được ngân hàng BIDV chọn làm nhà tư vấn, thiết kế và thi công nội thất văn phòng trong các hệ thống chi nhánh rộng lớn của ngân hàng trên toàn quốc. Với kinh nghiệm chuyên nghiệp nhiều năm và đội ngũ kỹ thuật lành nghề chúng tôi đã được nhà đầu tư đánh giá rất cao khi thực hiện các dự án đúng qui trình, nhanh, gọn và đẹp.
Thi công nội thất văn phòng công ty Điện Lực Sài Gòn

Công ty Nội Thất Hợp Thành với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp và qui trình sản xuất, lắp đặt thiết kế có kỹ thuật cao. Công ty chúng tôi đã thiết kế nhiều công trình có qui mô lớn và được công ty Điện Lực Sài Gòn chọn làm đơn vị thi công nội thất văn phòng.
Thi công nội thất ngân hàng NCB

Chúng tôi là đơn vị được chủ đầu tư ngân hàng NCB tín nhiệm ký kết hợp đồng thi công nội thất văn phòng. Với trình độ chuyên môn vững chắc, chuyên nghiệp và qui trình thi công nhanh chóng đúng tiến độ đã được chủ đầu tư rất hài lòng và đánh giá rất cao.
Thi công nội thất văn phòng công ty TNHH PROPERWELL VIệT NAM

Dự án có qui mô lớn được chúng tôi công ty Nội Thất Hợp Thành thi công với qui trình nhanh, uy tín đã được chủ đầu tư rất tin tưởng, đánh giá cao về trình độ chuyên môn khi thi công.
Thiết kế thi công nội thất văn phòng cho công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng NAGECCO

Nagecco là công ty tư vấn xây dựng được phép hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam và có phạm vi hoạt động kinh doanh ngành tư vấn xây dựng đến các dự án thuộc nhóm A, được Bộ Xây Dựng công nhận là Doanh Nghiệp Hạng I. (QĐ Số 131/QĐ-BXD)
Sản xuất, lắp đặt nội thất chung cư Lê Thái Tổ

Dự án nhà ở xã hội dành cho người có thu nhập thấp được triển khai xây dựng theo quy hoạch chung của thành phố Bắc Ninh. Với diện tích mặt sàn hơn 17000 m2, dự kiến các căn hộ được xây dựng sẽ có quy mô từ 45-60m2 được thiết kế thông thoáng và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra còn có các phòng sinh hoạt cộng đồng, khu để xe… phục vụ người dân đến định cư.
Thiết kế và thi công nhà mẫu Chung cư SunQuare

Thiết kế và thi công lắp đặt hoàn thiện toàn bộ nhà mẫu, căn hộ chung cư : Công ty trang trí nội, ngoại thất Hợp Thành
Nội thất dự án Usilk-City

Căn cứ vào hợp đồng xây dựng số 34/2014/HĐXD/SĐTL-NTĐD ký năm 2014 giữa Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long và Công ty TNHH Thiết kế và trang trí nội ngoại thất Đức Dương. Công ty cung cấp hệ thống cửa gỗ cho các tòa nhà và các tầng của dự án Usilk City.
Dự án Usilk-City, CTCP Sông Đà Thăng Long

Cụm tòa nhà CT1, Dự án Usilk City gồm 3 tòa nhà cao 25 tầng. Đây là 3 tòa nhà đầu tiên trong tổng số 13 tòa nhà thuộc tổ hợp này đã được chủ đầu tư triển khai hoàn thiện theo phương thức khách hàng quản lý dòng tiền.