Menu Danh mục sản phẩm

»
»
»

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY NHỎ HIỆN ĐẠI

Hiện nay mối quan tâm, lo lắng rất được chú trọng của các nhà lãnh đạo đó là kinh phí ít diện tích nhỏ, cần có  thiết kế nội thất văn phòng , hiện đại mà không đầu tư quá nhiều tiền bạc. Một môi trường văn phòng trẻ trung sẽ tạo nhiều cảm hứng mới mẻ để làm việc cho nhân viên văn phòng làm việc.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty là toàn bộ các công việc bài trí, sắp xếp các vật dụng trong phòng làm việc sao cho phù hợp về mặt không gian, ánh sáng, màu sắc, tạo ra sự hài hòa về bố cục, tiện dụng và thẩm mĩ cho văn phòng làm việc. Muốn tạo nên một văn phòng đạt được sự hài hòa trên là sự phối hợp hoạt động của nhiều khâu: thiết kế, bài trí, ánh sáng, màu sắc và cả mỹ thuật. Đây là một công việc mang tính nghệ thuật nên không có một bộ quy tắc chuẩn áp vào từng văn phòng nào.

Đối với văn phòng nhỏ, bạn nên lựa chọn các loại bàn làm việc có thiết kế thêm các ngăn kéo và kệ đựng tài liệu gắn kèm, giúp tiết kiệm diện tích, đảm bảo văn phòng vẫn có khoảng không, không tạo cảm giác chật chội bằng việc nhồi nhét đủ các loại đồ vào phòng. Hãy chắc chắn các đồ nội thất, bàn, ghế văn phòng, bạn chọn đồng bộ và phù hợp với thiết kế không gian chung của văn phòng.  Nội thất đồng bộ sẽ làm tăng tính chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn. Khi bày trí bàn ghế trong văn phòng, bạn nên bày trí bàn ghế càng xa cửa càng tốt, tạo ra độ sâu cho không gian, mang lại cảm giác diện tích rộng hơn so với thực tế.

Trong văn phòng có diện tích nhỏ thì bố trí ánh sáng cho phù hợp là việc rất quan trọng. Văn phòng phải đủ độ sáng, lấy được ánh sáng tự nhiên là tốt nhất. Nên chọn đèn huỳnh quang làm ánh sáng môi trường. Bổ sung thêm một số đèn rọi, đèn hắt sáng tại  vị trí trang trí làm điểm nhấn. Bạn không nên dùng đèn chùm hoặc đèn cây vì nó chiếm diện tích, cảm giác chật chội.

Không phải vì văn phòng nhỏ mà bạn không thể biến nó thành nơi thân thiện, quen thuộc và ghi dấu ấn cá nhân của mình tại đó. Bạn có thể đặt một bức ảnh cá nhân hay gia đình mình trên bàn làm việc, đặt một món đồ lưu niệm trên kệ tủ hay chậu cây cảnh nhỏ xinh trên mặt bàn, giá kệ quanh mình, giúp không gian văn phòng trở lên sinh động, cá tính hơn. Bạn hãy nhớ môi trường làm việc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và khả năng suy nghĩ sáng tạo khi bạn làm việc, vì vậy đừng ngại khi biến góc làm việc trở lên quen thuộc, gần gũi, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho bản thân ngay khi đang làm việc.

Nếu còn băn khoăn về thiết kế văn phòng hay những sản phẩm nội thất văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi. 

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT HỢP THÀNH 

Địa chỉ: 911/12/8 Khu Phố 1, Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: A Tiếp 0902 523 993 - A Lượng 0978025089

Website:http://noithathopthanh.com

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT HỢP THÀNH

Địa chỉ: 911/12/8 Khu Phố 1, Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 0902 523 993

Website: www.noithathopthanh.com

Email: info@noithathopthanh.com