Menu Danh mục sản phẩm

»
»
»

Những mẫu thiết kế vách ngăn văn phòng

Các doanh nghiệp đều muốn phân chia vùng làm việc của nhân viên nhưng không làm ảnh hưởng đến diện tích trong văn phòng. Vì vậy việc sử dụng vách ngăn văn phòng  đang ngày càng phổ biến hơn. Chính lợi ích, tiện lợi mà nó mang lại nên chúng tôi luôn cập nhập những mẫu thiết kế vách ngăn văn phòng. Vách ngăn làm cho không gian văn phòng không bó hẹp bởi những bức tường phân vùng làm việc mà trở nẻn rộng thoáng, dễ chịu và việc đi lại của nhân viên dễ dàng hơn. Sau đây là những mẫu thiết kế vách ngăn văn phòng hiện đại và tiện lợi nhất, là gợi ý lí tưởng cho những doanh nghiệp đang cần phân vùng làm việc cho công ty mình:

Mẫu thiết kế vách ngăn chia ô. Với mẫu thiết kế văn phòng này nhà thiết kế đã khéo léo ghép lại những bàn ghế tách rời với vách ngăn lơ lửng. Ý tưởng này sử dụng được cho mọi văn phòng có không gian, diện tích lớn hay nhỏ, những văn phòng chỉ có phòng đơn mà không chia thành các phòng nhỏ. Sự đồng nhất các nội thất văn phòng mà lại mang tính chuyên nghiệp cao. Mẫu thiết kế vách ngăn chia ô đơn giản nhưng mang lại hiệu quả lớn. Thiết kế này làm cho không gian văn phòng rộng rãi, thoáng mát tạo sự thoải mái cho nhân viên khi làm việc . Đặc biệt có thể tạo ra khoảng trống cho sự riêng tư của mỗi nhân viên.

Mẫu thiết kế với vách ngăn gỗ. Với chất liệu bằng gỗ tạo cảm giác gần gũi, thân thiện, sang trọng. Đây là mẫu thiết kế dành cho những văn phòng cần có sự bảo mật riêng biệt. Mẫu thiết kế vách ngăn bằng gỗ mang tính thẩm mĩ cao và truyền đạt cảm hứng sáng tạo cho nhân viên làm việc.

 

 

 

Hay là những mẫu vách kính văn phòng. Vách kính với đặc tính trong suốt, bền, chịu nhiệt tốt giúp cho văn phòng trở nên sang trọng, độ thẩm mĩ cao. Ngoài ra bạn còn có thể tiết kiệm điện năng chiếu sáng. Vách ngăn văn phòng bằng kính thay thế cho những bức tường bằng gạch tạo môi trường làm việc mở và các nhân viên có thể dễ dàng trao đổi với nhau hơn. Hơn thế nữa vách kính có giá trị thẩm mĩ cao hơn là những bức tường cũ kĩ. Điều quan trọng hơn là bạn dễ dàng quản lí nhân viên của mình, vì là trong suốt nên mọi người có thể thấy cách làm việc của nhau mà không có điều gì giấu diếm.

 

 

Hoặc bạn muốn sáng tạo thì nên sử dụng vách ngăn văn phòng bằng nhựa. Với mẫu thiết kế đa dạng về mẫu mã, màu sắc làm cho văn phòng bạn nổi bật hơn. Rất có ích cho việc kích thích khả năng sáng tạo của mọi người, mang lại không gian trẻ trung và năng động.

 

 

Xem thêm: Một số mẫu thiết kế văn phòng

 

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT HỢP THÀNH

Địa chỉ: 911/12/8 Khu Phố 1, Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 0902 523 993

Website: www.noithathopthanh.com

Email: info@noithathopthanh.com