Menu Danh mục sản phẩm

»
»
»

Một số mẫu thiết kế bàn ghế văn phòng

Văn phòng bạn đã quá nhàm chán với những mẫu bàn ghế đã cũ kĩ không còn phù hợp. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu thiết kế bàn ghế đẹp văn phòng  để văn phòng bạn trở nên hiện đại hơn.  Tùy vào mỗi không gian văn phòng mà có những mẫu thiết kế bàn ghế khác sau. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế bàn ghế văn phòng để xem mẫu nào phù hợp với kích thước và không gian văn phòng.

Mẫu thiết kế bàn ghế dành cho cấp cao.Bạn muốn nói lên sự quyền lực của những người lành đạo thì chọn mẫu thiết kế với bàn làm việc kích thước lớn. Với mẫu thiết kế này bàn làm việc bạn sẽ rộng rãi hơn và những tài liệu sẽ để được nhiều hơn. Đằng sau nên thiết kế tử đựng hồ sơ cỡ lớn để cân đối, phù hợp.

 Hay là bạn muốn mình trở nên gần gũi với các nhân viên hơn thì nên chọn những mẫu bàn ghế văn phòng cỡ trung bình. Vửa tiện lợi vừa tạo được sự thân thiện với các cấp dưới của mình.

Những mẫu thiết kế bàn ghế văn phòng dành cho nhân viên. Bàn làm việc cho nhân viên có thể chia thành 4 cụm ngồi 4 người. Tạo nên sự đồng nhất mang tính chuyên nghiệp cho văn phòng.

 

Những gam màu nổi bật đầy màu sắc và sáng tạo sẽ tạo nét trẻ trung, năng động, sáng tạo.

Có thể nói quầy lễ tân như là bộ mặc của công ty. Đó là nơi giao tiếp với khách hàng nên chọn những mẫu thiết kế mới lạ, hiện đại và độc đáo.

 

 

Tham khảo thêm: Những mẫu thiết kế vách ngăn văn phòng

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT HỢP THÀNH

Địa chỉ: 911/12/8 Khu Phố 1, Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 0902 523 993

Website: www.noithathopthanh.com

Email: info@noithathopthanh.com