Menu Danh mục sản phẩm

»
»
»

Mẫu thiết kế vách kính văn phòng

Việc phân chia khu vực làm việc giữa các nhân viên được các doanh nghiệp quan tâm đặc biệt tới. Phân chia nhưng vẫn tạo được nét thẩm mĩ và không làm thu hẹp lại không gian. Vách kính văn phòng đang được sử dung rộng rãi vì những tiện ích to lớn mà nó mang lại. Chúng tôi xin giới thiệc một số mẫu thiết kế vách kính văn phòng vừa đẹp lại vừa tiện lợi. Mẫu thiết kế vách kính của công ty chúng tôi là những mẫu thiết kế hoàn toàn mới, phù hợp với mọi văn phòng.

Mẫu thiết kế đơn giản mà không kém phần sang trọng, hiện đại với độ thẩm mĩ cao.

Với mẫu thiết kế vách kính bạn có thể hoàn toàn an tâm về độ bền và khả năng chống nhiệt của nó. Ngoài ra mẫu thiết kế này nhằm mục đích sử dụng ánh sáng tự nhiên giúp bạn tiết kiệm được điện năng vì nó trong sáng.

Bạn đã quá nhàm chán những mẫu thiết kế với những bức tường cũ kĩ mà lại chiếm một phần diện tích không nhỏ. Vậy tại sao không thử trải nghiệm với những mẫu thiết kế vách kính đầy tiện ích này.

Một lợi ích khá lớn mà vách kính mang lại là mọi nhân viên có thể làm việc một cách công bằng, không có sự che giầu gì hết. Do vậy bạn có thể dễ dàng quản lí nhân viên của mình.

Bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề về vệ sinh vì những mẫu thiết kế vách kính việc làm sạch nó khá đơn giản mà lại không mất thời gian hay chi phí gì nhiều. Với những bức tường bạn phải mất thời gian sơn sửa lại, ảnh hưởng tới công việc trong công ty. Nhưng với vách kính bạn chỉ cần lau sạch, cực kì tiện lợi.

Với những mẫu thiết kế vách ngăn văn phòng bằng kính với khả năng chịu lực tốt nên bạn không cần phải lo ngại nếu xảy ra va chạm cũng không sao hết.

Với những vách kính trong suốt tạo không gian làm việc thoải mái cho các nhân viên.

 

 

Tiện ích không nhỏ mà chỉ những vách kính mang lại. Vì vậy bạn hãy tham khảo những mẫu thiết kế vách kính văn phòng để lựa chọn được những mẫu thiết kế phù hợp cho văn phòng mình.

Xem thêm: những mẫu thiết văn phòng theo xu hướng hiện nay

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT HỢP THÀNH

Địa chỉ: 911/12/8 Khu Phố 1, Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 0902 523 993

Website: www.noithathopthanh.com

Email: info@noithathopthanh.com