Menu Danh mục sản phẩm

»
»

MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

Kệ gỗ trang trí phòng khách biến bức tường trống trở thành nơi tuyệt vời để thể hiện cá tính của bạn qua cách trang trí và trưng bày các đồ vật ưa thích. 

Kệ trang trí đẹp là sản phẩm nội thất khó có thể thiếu đối với mọi không gian trong ngôi nhà. Nó không chỉ đơn giản là vật trang trí mà nó còn là nơi giúp bạn lưu trữ và trưng bày đồ một cách khoa học làm cho không gian của bạn thêm đẹp và đáng yêu hơn.  

Gỗ vốn mang vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng nên bạn cũng không quá băn khoăn trong việc chọn màu sắc cho các tủ kệ gỗ trong phòng khách. Thông thường, người ta vẫn chọn những màu nâu đậm hoặc nhạt với những vân gỗ hết sức tự nhiên vẫn còn lưu giữ trên sản phẩm. Các vân gỗ tạo thành các hoa văn khác nhau từ nhiều loại gỗ khác nhau.

MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

Kệ trang trí có thể đặt ở khu vực chính trong ngôi nhà là phòng khách hoặc bạn có thể sử dụng kệ trang trí giống như là một vách ngăn giữa các không gian. Đối với các căn hộ chung cư như hiện nay thì phòng ăn, phòng bếp và phòng khách thường được thiết kế thông với nhau, bạn có thể sử dụng kệ trang trí để ngăn chia các khu vực chức năng này.

MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

Kệ trang trí rất đa dạng, có thể là kệ đứng có hậu hoặc không hậu, cũng có thể là  kệ treo tường. Tùy vào sở thích cũng như thiết kế không gian ngôi nhà bạn để lựa chọn một mẫu kệ trang trí phù hợp. 

Nội thất Hợp Thành có rất nhiều các mẫu kệ trang trí khác nhau với nhiều kích thước và kiểu dáng giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để phối hợp một cách hoàn hảo với các đồ nội thất trong ngôi nhà. Hãy để nội thất Hợp Thành đồng hành cùng bạn để tạo nên một không gian mới mẻ và tuyệt vời nhất với kệ trang trí.

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT HỢP THÀNH

Địa chỉ: 911/12/8 Khu Phố 1, Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 0902 523 993

Website: www.noithathopthanh.com

Email: info@noithathopthanh.com